Chọn mua đàn piano theo từng mức kinh phí cụ thể

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 427 | Cật nhập lần cuối: 8/5/2018 7:01:52 AM | RSS

Khi chọn mua đàn piano, việc đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng rất lớn là giá cả đàn. Đối với những loại đàn piano có giá thị trường tương đối cao. Việc phải đưa ra một quyết định mua đàn làm cho người mua phải suy nghĩ và đắn đo rất là nhiều.

Vì trong giới hạn của bài viết cũng như dựa trên sự phổ biến của các loại đàn piano cơ cũ hiện nay, được rất nhiều người chọn mua dùng để học tập, nên bài viết sẽ tập trung đề cập đến việc mua đàn piano cơ cũ, piano seocondhand ở các mức kinh phí đầu tư. Qua bài viết này, Nhạc Cụ Sông Mơ sẽ gợi ý cho bạn những sự lựa chọn mua đàn piano cơ cũ theo từng mức kinh phí cụ thể, với những tầm giá nào sẽ có những sự lựa chọn phù hợp ra sao, model nào, cũng như một số sự thay thế nếu như bạn không thích các loại đàn piano cơ cũ, piano cũ.

Chọn mua đàn piano theo từng mức kinh phí cụ thể

Sự lựa chọn cho từng mức chi phí cụ thể

Đàn Piano trong tầm giá dưới 10 triệu:

Nếu như bạn yêu thích, đam mê đàn piano hoặc muốn thử sức mình xem có gắn bó lâu dài được với môn nhạc cụ này hay không, chỉ muốn đầu tư kinh phí ở mức này thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên sử dụng các loại đàn piano điện vì hầu như không thể mua đàn piano cơ cũ ở mức giá này trên thị trường, thậm chí có thì chất lượng cũng như thời gian sử dụng của cây đàn chắc chắn cũng sẽ không đảm bảo.

Trong tầm giá này bạn có thể lựa chọn Đàn piano điện Korg C-50000

Đàn Piano trong tầm giá từ 10 đến 30 triệu:

Với mức kinh phí này, bạn đã có thể nghĩ đến những cây đàn piano cơ cũ, piano gỗ của những thương hiệu "trung bình-khá" như Apollo, Diapason, Atlas... vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập, giải trí trên cây đàn piano của bạn. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Những thương hiệu đàn piano cơ cũ đến từ Nhật Bản để tham khảo những thương hiệu đàn piano cơ cũ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam trong vòng 10 năm đổ lại đây.

Piano điện Roland KR-570 là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Đàn Piano trong tầm giá trên 30 triệu:

Ở mức kinh phí này, sự lựa chọn mua đàn piano cơ cũ tốt nhất chính là những cây đàn piano cơ cũ của thương hiệu Yamaha, bạn có thể lựa chọn đa dạng các model của Yamaha như: U1, U2, U3,... trong tầm giá này, tùy theo số serial quy định năm sản xuất và độ mới/cũ của cây đàn mà mức giá sẽ dao động trong khoảng này. Nếu như bạn có đam mê, quyết định học đàn piano một cách nghiêm túc và lâu dài thì các loại đàn piano cơ cũ Yamaha sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu cho đam mê của bạn.

Đó là những gợi ý về việc mua đàn piano cơ cũ theo từng mức kinh phí cụ thể, cũng như một số lựa chọn thay thế trong tầm giá cho các bạn đang đang muốn tham khảo và tìm mua các loại đàn piano cơ phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của mình.

Nhạc cụ Sông Mơ là một trong những nhà phân phối đàn Piano hàng đầu tại HCM cũng như toàn nước.