Những loại đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1121 | Cật nhập lần cuối: 5/9/2018 5:55:53 PM | RSS

Trong giai đoạn đầu tập luyện Guitar thì người chơi chỉ mới bắt đầu với những bài học guitar đơn giản và học những kiến thức cơ bản về âm nhạc nên không nhất thiết cần những cây Guitar có âm thanh tốt nhất và giá cao nhất. Trong giai đoạn đầu này, họ có thể mua những cây đàn Guitar tầm trung, không quá tốn kém mà vẫn cung cấp giai điệu hay. Sau này khi đã chơi tốt hơn, có kiến ​​thức và hiểu biết về guitar nhiều hơn thì họ có thể nâng cấp lên cây đàn chuyên nghiệp hoặc chất lượng hơn.

Những loại đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn mua đàn Guitar cho trẻ em thì thay vì chọn Guitar kích thước bình thường bạn nên chọn guitar fretboards nhỏ sẽ phù hợp hơn. Khi chúng lớn lên, chúng có thể tự thử và chọn mua những cây đàn kích thước bình thường của riêng mình. Mua một cây Guitar Acoustic cho người mới bắt đầu có thể là một thách thức vì có rất nhiều những model Guitar giá rẻ có sẵn trong các cửa hàng bán dụng cụ âm nhạc. Bạn chỉ cần nhớ rằng đàn Guitar nên có âm thanh và giai điệu chấp nhận được. Tuy nhiên, Guitar dành cho người mới bắt đầu được sản xuất bởi các công ty có uy tín như 'Yamaha' hoặc 'Fender' thì chắc chắn sẽ có giai điệu rất tốt và giá thành phù hợp.

Những cây đàn Guitar Acoustic phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu:

Những loại đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đàn guitar acoustic Aria ADW-75

Một cây đàn giá cả nằm trong tầm tay của bạn, nếu bạn là người thích guitar ngoại nhưng chưa có điều kiện vì lí do tiền bạc, vậy đây là một cơ hội tốt để bạn sở hữu cây đàn ưng ý. Đàn còn rất tốt, kết cấu cây rất chắc chắn. chất liệu âm thanh rất phù hợp để chơi các dòng nhạc như, pop, rock. blue...

Những loại đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đàn guitar acoustic Kiso suzuki W-180

Guitar acoustic kiso suzuki W-180 được chính chủ nhân tuyển chọn và bảo quản rất kỷ từ Nhật, âm thanh rất hay, vang, ngân đều các dây, bass sâu, dày.
Với lối thiết kế rất tinh vi và chắc chắn, mặt cần đàn được làm bằng gỗ gụ, mặt lừng full solied
đàn còn nguyên bản không hề chỉnh sủa, cần rất thảng bấm dây rất mềm.

Những loại đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đàn Guitar acoustic YAMAHA FG-201

Yamaha là một trong những công ty có kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc nên họ biết chính xác những gì người mới bắt đầu học đàn guitar thích. Và kết quả là FG-201 đã ra đời. Giống như Seagull S6, cây Guitar này cũng là một trong những nhạc cụ có âm thanh tốt mà mức giá không quá đắt (chỉ dao động trong khoảng $ 200 hoặc hơn một chút). FG-201 được sản xuất tại Nhật Bản nên nó có vẻ như là một cây Guitar tuyệt vời cả về âm thanh và thiết kế.

Những loại đàn guitar acoustic tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đàn Guitar acoustic Collection

Đây là dòng đàn nội đại Nhật, nên chất lượng rất tốt, tuy không phải của những hãng sản xuất lớn nhưng những cây đàn Collection luôn cho ra âm thanh rất hay.
Đặc biệt giá cả rất phù hợp cho các bạn sinh viên đàn gặp khó khăn vấn đề tiền bạc.

Tất cả những cây Guitar mà chúng tôi gợi ý ở trên đều là những cây có giá khá phù hợp với các bạn sinh viên hoặc các bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà bạn vẫn muốn mua đàn. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của đàn guitar tại ĐÂY.