Lý do nên mua đàn piano điện có chức năng organ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 835 | Cật nhập lần cuối: 6/28/2019 10:21:32 AM | RSS

Những năm trở lại đây, các hãng piano điện cho ra đời những dòng sản phẩm 2 trong 1 khá nhiều. Một cây piano điện có toàn bộ chức năng của một cây organ thực thụ quả là một điều tuyệt vời.
Thị trường đàn piano điện ngày càng phong phú và đa dạng. Những dòng sản phẩm sản xuất càng về sau càng hoàn thiện. Các chức năng của đàn piano ngày càng phòng phú khiến người mua không biết nên chọn mua đàn piano điện nào thì phù hợp. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao nên chọn đàn piano điện có chức năng organ trong khi mình chỉ học piano thôi.
Chẳng có lý do gì để bạn từ chối một cây đàn piano điện có chức năng organ cả. Để bạn cảm thấy thuyết phục, thì dưới đây sẽ là một số lý do cơ bản nhất:

Lý do nên mua đàn piano điện có chức năng organ
1. Âm thanh chân thật

Nhiều người vẫn lo lắng về chất lượng, độ chân thật của âm thanh khi mua đàn piano điện. Độ chuẩn của âm thanh giúp người chơi có được khả năng cảm âm tốt hơn đặc biệt là những người mới học. Ưu điểm lớn nhất của dòng đàn piano điện có chức năng organ là về độ chân thật của âm thanh.

Những dòng đàn piano điện 2 trong 1 thường là những sản phẩm được cải thiện chất lượng âm thanh tốt nhất. Dòng đàn này có nguồn âm thanh kép nên giống với âm thanh của piano cơ đến mức ngỡ ngàng. Đặc biệt, hệ thống búa không có lò xo tạo độ nặng của các phím như một cây đại dương cầm giúp học viên có thể luyện ngón tốt hơn. Những dòng đàn thuần piano thường rất hiếm có được điều này.

2. Chức năng giải trí khá cao

Nếu mua một cây piano điện có chức năng organ bạn sẽ vô cùng thú vị khi khám phá được những chức năng tuyệt vời của dòng đàn 2 trong 1 này. Thật tuyệt vời khi bạn có thể cắm micro vào đàn và thỏa sức đàn hát những bản nhạc mà mình yêu thích. Nếu lười hơn bạn có thể sử dụng thẻ nhớ và ngồi hát với piano của mình như đang karaoke. Điều này thật tuyệt cho những ai đang muốn xả stress sau những giờ là việc căng thẳng.

Đàn còn có thể kết hợp được với các thiết bị hiện đại như iphone, ipad…một cách dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ bạn có thể có những điệu nhạc được kết nối trực tiếp sang máy. Đàn còn có chức năng ghi âm thật đặc biệt. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để lưu lại bản nhạc mình mới đàn. Nghe đi nghe lại cho thỏa thích hoặc có thể gửi cho bạn bè. Các bản nhạc được lưu lại còn có tác dụng kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua từng ngày. Một ý tưởng hay đúng không nào.

Lý do nên mua đàn piano điện có chức năng organ


3. Học được hai loại đàn

Mua một cây đàn, nhưng có được cả hai nhạc cụ cùng một lúc quả là một điều tuyệt vời. Dòng đàn nay có hai chức năng song song nhau nên bạn cũng có thể học hai loại đàn cùng lúc nếu bạn có đam mê ở cả hai loại đàn. Tuy vậy, cả hai chức năng đều đạt mức độ chuẩn, không phải sơ sài qua loa nên bạn có thể thật sự yên tâm. Nếu bạn chỉ quan tâm đến chức năng piano thì xem chức năng còn lại như một công cụ giải trí, nó không cản trở quá trình luyện tập của bạn thì có thêm nó cũng đâu ảnh hưởng gì.

Đặc biệt với những ai chưa xác định được việc có thực sự đam mê với việc học đàn piano không thì cây đàn 2 trong 1 này là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu một ngày nào đó bạn thấy việc học piano quá khó khăn và muốn chuyển sang học organ thì chỉ cần mua thêm giáo trình, đàn thì đã sẳn có. Nếu mua đàn thuần piano, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để đổi đàn cho bộ môn mới.
Chúc bạn chọn được cho mình một cây đàn tốt nhất!