Chọn mua đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên

Đàn guitar acoustic là loại đàn guitar dây sắt, âm thanh vang và được thiết kế mang lại âm thanh cao, bay xa. Thông thường, đàn guitar acoustic được dùng để chơi dòng nhạc trẻ, trữ tình và nhạc đồng quê. Vậy làm thế nào để mua đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên?

5 thương hiệu đàn guitar acoustic giá rẻ dành cho sinh viên

Đàn guitar acoustic Taylor

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, đàn guitar Taylor là thương hiệu đàn hàng đầu mà khó có thương hiệu nào sánh bằng trên toàn thế giới. Một số dòng đàn guitar acoustic của Taylor nổi bật hiện nay như: Taylor Big Baby, Taylor Baby, Taylor GS mini, Taylor 114E,… Những ưu điểm của đàn guitar acoustic Taylor:

  • Đàn được tạo thành từ những người thợ lành nghề, tỷ mỉ trong từng thao tác và chi tiết.
  • Đàn đảm bảo chất lượng và được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế.
  • Đàn đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo.
Đàn guitar acoustic Taylor

Đàn guitar acoustic Taylor

Đàn guitar acoustic Fender

Guitar acoustic Fender luôn nằm trong top 10 thương hiệu guitar được ưa chuông nhất thế giới, và là cái tên quá đỗi quen thuộc trên thị trường đàn guitar Việt Nam. Một số dòng đàn guitar acoustic nổi bật trên thị trường như Fender MA – 1 ¾ Steel Strina, Fender CD – 140S, Fender T – Bucket 100CE, Fender CD – 100 12 – String,… Đàn guitar Fender không chỉ được biết đến về thương hiệu nổi tiếng mà còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Chất lượng, mẫu mã và giá cả cũng khá hợp lý.
  • Tạo ra nhiều dòng đàn với mức giá khác nhau.
  • Đàn guitar Fender thích hợp cho mọi đối tượng khác nhau trên thị trường.

Đàn guitar acoustic Takamine

Là một thương hiệu tồn tại khá lâu trên thị trường, Takamine luôn thể hiện được chữ tín trong lòng người tiêu dùng. Chính vì thế nên đàn guitar của thương hiệu này luôn nhận được sự tin cậy của người chơi. Một số dòng đàn nổi bật như đàn Takamine ED2NC NAT, guitar Takamine D1N NS, Takamine EG355 SC,… Một số ưu điểm của đàn guitar acoustic Takamine như:

  • Đàn nổi bật về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sử dụng.
  • Đàn đảm bảo chất lượng, được giám sát chặt chẽ và quản lý một cách nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất.

Đàn guitar acoustic Suzuki

Đàn guitar acoustic Suzuki được đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết. Ngoài ra, đàn được chế tác thủ công hoàn hảo, thẩm mỹ đẹp mắt. Chính vì thế mà nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sử dụng những chiếc đàn guitar acoustics Suzuki hiện nay. Có thể nói rằng Suzuki giúp cho các nhạc sĩ chơi nhạc xuất sắc và dễ dàng giúp họ biến tấu xảo diệu khi biểu diễn.

Đàn guitar acoustic Samick

Được biết đến là “cao thủ âm thanh”, những cây guitar acoustic Samick đã nổi bật và được nhiều người biết đến từ đầu thế kỷ 20. Đàn đã thiết lập nên những tiêu chuẩn như hình dáng, kết hợp loại gỗ, cấu trúc đàn, và tính thẩm mỹ… cho hầu hết các thương hiệu nhạc cụ cao cấp ngày nay. Những ưu điểm của Samick như sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nên đảm bảo chất lượng, âm thanh cực kỳ hay.

Đàn guitar acoustic Kapok

Kapok là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho các bạn trẻ, sinh viên mới bắt đầu học đàn. Một số ưu điểm của cây đàn acoustic Kapok giá thành rẻ (xuất xứ từ Trung Quốc), đàn chất lượng, âm thanh tốt.

Đàn guitar acoustic thường dùng để chơi dòng nhạc trẻ, trữ tình và đồng quê

Đàn guitar acoustic thường dùng để chơi dòng nhạc trẻ, trữ tình và đồng quê

Xem thêm: Mới học guitar nên bắt đầu từ đâu bây giờ?

Trên đây là một trong số khá nhiều thương hiệu sản xuất đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên nổi bật nhất trên thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn một cây đàn chất lượng không chỉ đánh giá vào thương hiệu nổi tiếng mà còn dựa trên sự phù hợp. Chính vì vậy, hãy lựa chọn mua đàn guitar acoustic phù hợp nhất dành cho bạn.

Địa chỉ mua đàn guitar acoustic cho sinh viên nổi tiếng nhất TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi mua đàn guitar acoustic? Nhạc cụ Sông Mơ tự hào là địa chỉ bán đàn guitar acoustic chính hãng uy tín nhất TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Sông Mơ đã được khách hàng tin tưởng với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm đã phân phối trong cả nước.

Địa Chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, P. 8, Q. 10, TP HCM

Điện Thoại: 0935 509 456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *