Chọn mua đàn guitar điện giá bao nhiêu tốt nhất?

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm đàn guitar điện, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc chọn mua đàn guitar điện giá bao nhiêu với nhiều model đàn, sẽ khiến bạn thấy khó khăn trong việc chọn mua

Hiện nay, xã hội ngày càng văn minh hơn thì sự xuất hiện của những dòng đàn guitar điện là khá nhiều, theo đó là sự xuất hiện của các địa chỉ bán đàn với mức giá khác nhau khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tìm được 1 cây đàn guitar điện đảm bảo chất lượng và giá rẻ. Vây chọn mua giá đàn guitar điện bao nhiêu tốt nhất?

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm trong khi có ý định mua sắm cho mình một cây đàn guitar. Với những người mới chơi đàn guitar điện, giá tiền đàn guitar điện bao nhiêu có lẽ là vấn đề quan tâm hàng đầu. Thị trường guitar cũng rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn theo nhu cầu của từng đối tượng người chơi. Hiện nay, thị trường có rất nhiều model để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau và điều này có thể làm bạn thấy khó khăn trong việc chọn mua, nhất là những bạn mới tập chơi.

Xem thêm: Cửa hàng bán đàn guitar điện Fender uy tín nhất

Giá đàn guitar điện bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Giá đàn guitar điện bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Không nên mua đàn guitar điện quá rẻ

Hiện nay, đàn guitar điện giá rẻ được bán khá nhiều trên thị trường, đàn guitar điện có giá dưới 1 triệu được xem là loại đàn guitar diện quá rẻ. Những loại đàn này chất lượng cũng không hẳn là không tốt, tuy nhiên mức giá thấp sẽ đi cùng với những rủi ro nhất định. Mua một cây Guitar điện quá rẻ thì chất lượng âm thanh không ổn lắm, chất lượng các bộ phận đàn cũng không đảm bảo sẽ khiến đàn phát ra âm thanh không hay, khó chơi và khó biểu cảm .. gây khó khăn cho người chơi đàn, đặc biệt là những người mới tập chơi phải đối mặt.

Vì vậy, nếu điều kiện tài chính cho phép, bạn không nên chọn đàn guitar giá quá rẻ. Mua một cây đàn guitar điện tầm trung hoặc cao hơn một chút, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng nó mang lại rất nhiều cảm hứng âm nhạc cho bạn khi chơi. Đàn Guitar điện tốt cũng là một khoản đầu tư dài hạn. Hơn nữa, bạn có thể bán lạị với giá khá cao khi muốn đổi sang cây mới. Chính vì thế nên bạn đừng quá lo lắng khi chọn mua đàn guitar tầm trung hoặc cao cấp.

Mua đàn guitar điện giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn băn khoăn không biết giá 1 cây đàn guitar điện bao nhiêu? Nên chọn mua đàn guitar điện giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn có thể tham khảo chia sẻ về mức giá cùng một số chiếc đàn guitar điện dưới đây:

Giá bán của 1 số cây đàn guitar điện

Một số cây đàn guitar điện trên 4 triệu đồng: Thông thường những cây đàn guitar điện giá ở mức giá này cũng được đánh giá khá cao về chất lượng, tính năng và độ bền qua thời gian. Một số dòng đàn thuộc phân khúc này như: Guitar Điện RGX-121Z giá 4.500.000₫; Guitar Điện Yamaha Pacifica giá 4.500.000₫.

Giá đàn guitar điện từ 2 – 4 triệu: Thông thường những cây đàn guitar điện giá ở mức giá này cũng được đánh giá khá cao về âm thanh, tính năng và độ bền qua thời gian. Một số dòng đàn thuộc phân khúc này như: Guitar Điện YAMAHA Pacifica Pac-112j giá 3.500.000₫; Guitar Điện YAMAHA SE-700-HE giá 2.600.000₫; Guitar Điện Yamaha Pacifica Pac-012 giá 3.700.000₫; Guitar Điện Aria – Electric Guitar – STG 004 giá 2.100.000₫; Guitar Điện Aria E Guitar – Strat – STG 004 giá 2.100.000₫.

Nhạc cụ Sông Mơ là nơi phân phối đàn guitar điện giá rẻ hàng đầu

Nhạc cụ Sông Mơ là nơi phân phối đàn guitar điện giá rẻ hàng đầu

Đàn guitar điện từ 1 đến 2 triệu: với những chiếc đàn ở giá này sẽ rất phù hợp cho những bạn thích chơi đàn nhưng có mức thu nhập vừa phải hay những bạn học sinh, sinh viên. Một số dòng đàn ở phân khúc này mà bạn có thể tham khảo như: Guitar Điện Photogenic STB-200 giá 1.800.000₫; Guitar Điện Photogenic ST-180 giá 1.700.000₫; Guitar Điện ARIA STG-004 BK giá 1.800.000₫.

Trên đây là một số cây đàn với mức giá thông dụng hay được mọi người lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website guitarthung.com để được tham khảo thêm những đàn guitar điện với những mức giá khác. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần tư vấn và hỗ trợ về giá bán đàn guitar điện, bạn có thể liên hệ với Sông Mơ Shop qua số điện thoại 0935 509 456 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Sông Mơ tại số 228, Nguyễn Tiểu La, P. 8, Q. 10, TP HCM.