Cửa hàng bán đàn Piano uy tín nhất tại Quận 10 TP Hồ Chí Minh

Âm nhạc không những là một loại ngôn ngữ chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống mà còn góp phần hoàn thiện nhân cách con người. Chính vì vậy, đầu tư cho âm nhạc là một quyết định khôn ngoan, giúp đời sống tinh thần của mỗi người trở nên tươi đẹp hơn. Hôm nay, xin giới thiệu đến bạn đọc cửa hàng bán Đaàn Piano cụ uy tín nhất tại Quận 10 TP Hồ Chí Minh hiện nay, để giúp bạn có thể tự mình sở hữu một loại nhạc cụ nào đó và cảm nhận những điều tuyệt vời đến từ âm nhạc!

Nhạc Cụ SÔNG MƠ

Ngày nay cuộc sống kinh tế bận rộn, thời gian đi lại là rất hạn chế, chúng ta không có thời gian đi lại để quan sát chi tiết những sản phẩm mình muốn mua. Chính những lý do khách quan đó mà việc mua bán trực tuyến được xem là nhu cầu tất yếu cho mọi người. Đó là lý do cho sự ra đời của website nhaccusongmo.com, hi vọng qua website quý khách hàng sẽ chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Nhạc Cụ SÔNG MƠ chúng tôi chyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đàn guitar nhập khẩu các hãng nổi tiếng như YAMAHA, SUZUKI, MARTIN, FENDER, GUITAR TAKAMINE… Chúng tôi luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng, đặt chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Việt Thanh Music là Top 10 Cửa hàng bán nhạc cụ uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Các sản phẩm tại Nhạc Cụ Sông Mơ:

 • Guitar
 • Piano Brandnew
 • Piano điện
 • Piano Secondhand
 • Đàn Organ
 • Đàn Organ nhà thờ
 • Âm thanh : dây cáp tín hiệu, dây loa, loa ampli, loa rời…
 • Harmonica
 • Đàn Ukulele
 • Violin
 • Saxophone
 • Trống
 • Phụ kiện

Nhạc Cụ SÔNG MƠ thường xuyên có những chính sách ưu đãi như. – Khách hàng được đổi đàn nếu không vừa ý ( không mất phí) – Tặng kèm phụ kiện khi mua đàn. – Bảo hành miễn phí Và nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác. Nhạc Cụ SÔNG MƠ 449/94 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM ĐT: 0935 509 456

PHANXICO chuyên đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ.

Trung tâm âm nhạc PHANXICO chuyên hoạt động 2 lĩnh vực. Đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ nhập khẩu. I. ĐÀO TẠO ÂM NHẠC: Phanxico đào tạo chuyên nghiệp các loại nhạc cu như, Piano, Guitar, Organ, Violin, Ukulele – Đội ngủ giáo viên tốt nghiệp các trường đào tạo âm thanh như Nhạc Viện, học viện âm nhạc, có thâm niên trong lĩnh vực giảng dạy. Có phương pháp giảng dạy chuyên sâu, cách truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình thân thiện với học viên. Giáo trình đào tạo được tham khỏa và chọn lọc qua các giáo trình quốc tế từ đó biên  soạn  thành  giáo trình phù hợp và hiệu quả cho mọi tình độ và mọi lứa tuổi. Hệ thống phòng học sạch sẽ, hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, đàn luôn, đáp ứng cho nhu cầu luyện tập của học viên. Thường xuyên tổ chức các khóa ôn thi cho những ai có nhu cầu thi và các trường âm nhạc hay các trường nhạc viện.

Việt Thanh Music là Top 10 Cửa hàng bán nhạc cụ uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh II. CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NHẠC CỤ Phanxico chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như PIANO, GUITAR, VIOLIN, CÁC PHỤ KIỆN. Phanxico trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại nhạc cụ, các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng – Nhạc cụ + Piano cơ + Piano điện cũ + Piano điện Mới + Guitar mới + Guitar secondhand + Violin

Các chế độ bảo hành chu đáo, tận tình dài hạn. Luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt, cho học viện đang theo học tại Phanxico khi mua sản. Các học viện sẽ đựơci GIẢM từ 5 đến 10% khi mua nhạc cụ tại Phanxco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *