Đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu? Tập hợp mẫu đàn guitar giá rẻ nhất

Tiếng đàn guitar có thể biến tấu tùy thuộc vào kĩ năng của người chơi, chính vì vậy nên nhiều người tìm mua đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu? để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc

Đàn là một trong các loại nhạc cụ phổ biến trong cuộc sống chúng ta. So với các loại đàn khác như đàn piano hay đàn organ thì chi phí để sở hữu một cây đàn guitar thường thấp hơn nhiều lần. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một người đàn trong quán bar, bên lề đường, hay trong các cuộc chơi. Có thể thấy rằng đàn guitar đã trở thành người bạn không thể thiếu đối với chúng ta. Để có thể trở nên điêu luyện, cần phải có một cây đàn phù hợp với bản thân mỗi người chơi. Nhưng đàn cũng có nhiều loại với từng mức giá khác nhau.

Hiện nay, có những loại đàn guitar có giá trị lên đến vài chục triệu đồng như đàn Guitar Tayor, Guitar Fender hay đàn Guitar Takamine,… Tuy nhiên, nhiều bạn không có đủ khả năng tài chính để mua đàn,và đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy mà họ tìm đến giá đàn guitar rẻ nhất, để phù hợp với khả năng tài chính của mình, nhất là các bạn mới tập chơi. Đây cũng chính là lý do vì sao đàn guitar gắn liền với hình ảnh các bạn sinh viên.

Xem thêm: Tư vấn đàn guitar dưới 3 triệu bán chạy nhất hiện nay

Đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm

Đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm

Đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu?

Thông thường, đàn guitar giá bao nhiêu là yếu tố mà nhiều bạn yêu âm nhạc, đặc biệt là các bạn mới chơi đàn quan tâm. Như chúng tôi nói như trên, đàn guitar đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với đa dạng thương hiệu xuất xứ. Ngoài ra, cấu tạo, chức năng và chất liệu làm cũng khác nhau nên giá thành của từng cây đàn cũng chênh lệch đáng kể. Thế nhưng, để sở hữu một cây đàn guitar, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí. Chỉ khoảng 500 nghìn, bạn đã có thể sở hữu một vài mẫu đàn guitar giá rẻ cho mình. Bên cạnh đó, với những cây đàn chất lượng, bạn sẽ phải đầu tư vài triệu đồng cho đến chục triệu đồng để sở hữu.

Mẫu đàn guitar acoustic và classic giá rẻ được ưa chuộng

Đối với những bạn là sinh viên hay những đối tượng có mức tài chính hạn chế, đàn guitar giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu đàn guitar giá rẻ, chất lượng tốt để bạn tham khảo và lựa chọn.

Tập hợp đàn guitar acoustic giá rẻ

Đàn Guitar Acoustic Kiso SUZUKI W-150 là đàn guitar acoustic giá rẻ nhất và phổ biến hiện nay, có giá khoảng 3,4 triệu đồng và được giới trẻ yêu thích. Đàn Guitar Acoustic Kiso SUZUKI W-150 thực sự là một sản phẩm có âm bass rất dày, treble sáng, chất lượng tốt và phù hợp với người mới bắt đầu chơi guitar.

Đàn Guitar Acoustic MORRIS F-15 được kết cấu rất chắc chắn, có giá khoảng 3,2 triệu đồng. Đàn có âm thanh chắc chắn, tiếng rất sáng, tròng tiếng. Âm thanh mà Acoustic MORRIS F-15 tạo ra sẽ không khiến người chơi thất vọng. Chất lượng và giá cả đều thỏa mãn nên không thể phủ nhận được sự phổ biến của dòng guitar này được.

Đàn guitar giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên

Đàn guitar giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên

Tập hợp đàn guitar classic giá rẻ

Đàn Gutiar Classic Shinano Guitar No-15 là một cây đàn guitar giá rẻ nhất. Cây đàn có chất lượng âm thanh đạt chuẩn, action rất thuận lợi cho việc tập luyện của bạn, thích hợp với người mới bắt đầu học nhạc. Đặc biệt, đàn phù hợp với không khí của các buổi buổi biểu diễn và liên hoan, tiệc ngoài trời. Giá vào khoảng 2,3 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Hashimoto G-70 là một cây đàn có thiết kế sang trọng, thanh lịch, là cây đàn guitar giá rẻ. Đàn có chất âm rất mộc, bass dày, âm thanh cổ điển, thích hợp với người mới học nhạc và phù hợp trong việc sáng tác bài hát mới, biểu diễn cũng như trong không khí liên hoan, tiệc tùng. Giá vào khoảng 2,9 triệu đồng.

Tìm hiểu những loại đàn giá rẻ dành cho người mới học thường là vấn đề được nhiều người yêu nhạc quan tâm. So với các loại đàn piano hay đàn organ, khác chi phí để sở hữu một cây đàn guitar thấp hơn nhiều lần. Tuy nhiên, để chọn được đàn guitar giá rẻ phù hợp nhất với bản thân là cả một quá trình. Hãy liên hệ số hotline 0935 509 456 để chúng tôi tư vấn đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu và giúp bạn chọn được cho mình một cây guitar giá rẻ ưng ý nhất!