Đàn piano điện nên chọn thương hiệu nào?

Hiện nay trên thị trường, đàn piano điện đang là sự lựa chọn của nhiều người chơi nhờ chất lượng âm thanh ngày càng được cải thiện. Chính vì thế nên khách hàng cũng bắt đầu phân vân “Đàn piano điện nên chọn thương hiệu nào?” với mức giá mong muốn và đảm bảo chất lượng.

Đàn piano điện nên chọn thương hiệu nào?

Bạn chưa biết nên chọn thương hiệu nào hợp lý bởi vì mỗi thương hiệu đều có đặc điểm nổi bật riêng. Bên cạnh đó, mức giá khác nhau cũng có chức năng khác nhau. Vì vậy để chọn mua đàn, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng, từ đó sẽ xác định được chức năng hợp với nhu cầu của mình? Sau đây là một số thương hiệu đàn nổi tiếng đảm bảo chất lượng, chức năng cùng với nhiều mức giá để lựa chọn.

1. Đàn piano điện Yamaha

Là một trong những thương hiệu nhạc cụ đàn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, Yamaha được phần đông người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường âm nhạc hiện nay. Một phần là vì đàn phù hợp với người mới chơi đàn. Piano điện Yamaha có đầy đủ các yếu tố như độ chân thật của bàn phím và pedal, âm thanh chất lượng tốt. Có thể nói rằng đàn piano điện Yamaha giúp người chơi cảm giác như đang ngồi trên đàn piano cơ thật sự.

Yamaha là một trong những thương hiệu đàn điện nổi tiếng nhất

Yamaha là một trong những thương hiệu đàn điện nổi tiếng nhất

Hẳn chúng ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp của Yamaha trên từng chi tiết nhằm mang đến cho người chơi đàn những giây phút thư giãn, thích thú. Một số Model mà bạn có thể tham khảo để đầu tư cho việc học đàn như Yamaha CLP 380, Yamaha CLP 430, Yamaha CLP 440, Yamaha DUP 10.

2. Đàn piano điện Roland

Được đánh giá là đứng đầu về công nghệ âm thanh, Roland sử dụng công nghệ SuperNatural mang đến tiếng đàn độ chất lượng âm thanh rất chân thật. Trong trường hợp, bạn nhắm mắt lại và lắng nghe tiếng đàn thì hẳn là bạn sẽ không biết đâu là tiếng đàn điện và đâu tiếng là đàn cơ.

Hơn thế nữa, thiết kế bàn phím cũng được xem là một ưu điểm của Roland khi độ nặng nhẹ rất giống với cây đàn cơ. Đặc biệt là bạn có kết nối đàn với thiết bị công nghệ như ijpad hay iphone … nhằm giúp bạn dễ dàng kết nối với các phần mềm trong quá trình tự học đàn. Đồng thời, điều này sẽ giúp bạn thích chơi đàn trong những ngày đầu mới học.

Một số Model khách hàng có thể tham khảo để đầu tư cho học tập như Roland HP 550G, Roland HP 505, Roland HP 330, Roland HPI 6.

3. Đàn piano điện Casio

Suốt nhiều năm tồn tại và phát triển, đàn piano điện Casio đã có những bước tiến đáng ngạc nhiên. Hơn hết, âm thanh và các tính năng cũng đã được cải thiện đáng kể, cùng với nhiều dòng đàn điện mới ra đời. Đặc biệt là công nghệ âm thanh AIR đã giúp cho tiếng đàn chân thật hơn rất nhiều. Nếu nhắm mắt lại thì có thể bạn sẽ tưởng rằng đó là tiếng đàn cơ. Bên cạnh đó, mẫu mã cũng tinh tế, sang trọng hơn so với trước đây.

Casio đã dần chiếm lấy thị trường nhạc cụ hiện nay, bởi thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã cũng với âm thanh chất lượng. Một số sản phẩm đàn nổi bật được nhiều khách hàng tìm mua như Casio AP 20, Casio AP 40, Casio AP 450, Casio PX 700.

4. Đàn piano điện Kawai

Đàn piano điện Kawai có độ cảm ứng trung thực và mẫu mã thiết kế sang trọng

Đàn piano điện Kawai có độ cảm ứng trung thực và mẫu mã thiết kế sang trọng

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng Kawai là hãng sản xuất đàn Piano cơ nổi tiếng nhất tạiNhật Bản. Để đưa một cây đàn ra bán trên thị trường, các chuyên gia đều kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Nhờ đó, đàn piano điện Kawai đảm bảo là sản phẩm hoàn hảo về âm thanh cũng như các tính năng đàn.

Hơn thế nữa, Kawai có ưu điểm độ cảm ứng trung thực và mẫu mã thiết kế sang trọng. Bàn phím được làm bằng ngà có màu sắc đẹp và đồng thời cũng giúp người chơi có cảm giác đang lướt trên một chiếc piano cơ thật.

Một số sản phẩm đàn piano điện Kawai được nhiều khách hàng tìm mua như Kawai CA 51, Kawai CN 23, Kawai PN 2, Kawai PW 950.

Hy vọng những giải đáp về “Đàn piano điện nên chọn thương hiệu nào?” sẽ giúp bạn chọn được cây đàn phù hợp nhất. Guitarthung.com có đầy đủ sản phẩm của bốn hãng đàn điện nổi tiếng này. Nếu có thời gian, các bạn hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để tham quan và mua sắm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *