Đàn piano điện Roland có tốt không?

Đàn piano điện Roland là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, và được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mô phổng một cách trung thực như một chiếc đàn piano cơ thật sự. Chính vì thế, đàn piano điện Roland được nhiều người đón nhận và tin dùng

Cũng tương tự như thương hiệu đàn piano điện Casio, Yamaha thì đàn piano điện Roland được du nhập vào thị Việt Nam từ khá sớm. Thường thường, người ta lựa chọn đàn piano điện Casio, Yamaha để học tập, và đàn piano điện Roland được lựa chọn với mục đích biểu diễn diễn sân khấu chuyên nghiệp. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do vì sao nhiều người chọn mua đàn piano điện Roland?

Đàn piano điện Roland có tốt không?

Khi nhắc đến đàn piano điện, không ai không nhớ đến đàn Roland. Các sản phẩm của thương hiệu Roland luôn mang lại cho người chơi đàn và người thưởng thức âm thanh sống động, trung thực, tương tự với dòng đàn piano cơ (acoustic). Sau đây là 3 ưu điểm của đàn piano điện Roland:

Đàn piano điện Roland là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới

Đàn piano điện Roland là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới

– Công nghệ âm thanh Super Natural Piano: Công nghệ âm thanh Super Natural Piano của thương hiệu nay được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Trước hết, SuperNATURAL không dùng vòng lặp. Công nghệ này được phát triển để tạo ra các mô hình với đặc điểm riêng biệt nhằm đáp ứng cho từng nhạc cụ âm nhạc. Ngoài ra, bộ máy SuperNATURAL xử lý các thông số kỹ thuật phản ứng hiệu suất diễn đạt sắc thái chỉ với một bộ điều khiển keyboard, và có thể nói rằng chúng như một nhạc cụ âm nhạc gốc. Để tạo ra tiếng đàn piano hay nhất trên thế giới, các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ và từ đó cho ra âm thanh piano tinh tế bắt đầu từ các chi tiết nhỏ nhất.

Ví dụ: độ thanh thoát của âm cao, độ dày đặc tiếng đàn, độ rền nặng chịch của âm trầm và những tiếng búa gõ trong bộ máy của đàn Piano cơ. Với cách làm tỉ mỉ này, công nghệ âm thanh Super Natural Piano thực sự đã tạo ra những tiếng tiếng piano điện đỉnh nhất thế giới và Roland đã làm được điều đó.

– Công nghệ chế tạo bàn phím: Ngoài có công nghệ âm thanh Super Natural Piano, đàn piano điện Roland còn biết đến với công nghệ Feel-G chế tạo bàn phím cực kì hoàn hảo. Đây là công nghệ tạo ra những phím piano bằng những chất liệu đặc biệt và có cơ cấu truyền lực tạo ra cho người đàn cảm giác như đang biểu diễn trên piano cơ.

– Thiết kế: Được biết đến với sự tinh tế trong từng nét thiết kế, đàn piano điện Roland có thể giúp ngôi nhà của bạn sang trọng, thanh lịch cũng như phá cách hơn nhiều. Có thể nói rằng những chiếc đàn piano điện Roland chính là mảnh ghép còn thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Các model đàn piano điện Roland bán chạy

Có thể thấy rằng với sự cạnh tranh khốc liệt cùng các thương hiệu đàn Yamaha hay Casio, Roland cũng đã cho ra đời những model đàn piano điện mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, những sản phầm đàn Roland phải trải qua cuộc kiểm tra gắt gao để đảm bảo đến tay người tiêu dùng được tốt nhất trước khi hoàn thiện sản phẩm.

Đàn piano điện Roland được lựa chọn với mục đích biểu diễn diễn chuyên nghiệp

Đàn piano điện Roland được lựa chọn với mục đích biểu diễn diễn chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều model đàn piano điện nhưng một số cây đàn piano điện Roland được người tiêu dùng ưa chuộng tại nhạc cụ Sông Mơ như ROLAND RP-101, Roland F-140, Roland HP – 503. Đây là một trong những cây đàn piano điện được trang bị các tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng để nâng cao kỹ năng học tập và biểu diễn với giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Địa chỉ bán đàn piano tại TPHCM chính hãng giá rẻ

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện Roland hoặc cần những tư vấn mua đàn piano điện Roland, các bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi. Nhạc cụ Sông Mơ sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *