Đàn piano điện Yamaha loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường, đàn piano điện Yamaha khá đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, tính năng luôn được hoàn thiện. Chính vì thế giữa vô vàn các dòng đàn khác nhau, nhiều người chưa biết chọn mua đàn piano điện yamaha loại nào tốt?

Có thể nói rằng, đàn piano điện Yamaha đa dạng các dòng, mẫu mã, các tính năng luôn được hoàn thiện, cho chất lượng âm thanh không khác gì cây đàn piano cơ. Chính vì thế, đàn piano điện Yamaha chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người chơi piano điện trên toàn thế giới. Ngoài ra, đàn piano điện Yamaha đã xuất hiện từ lâu so với các hãng đàn khác, những vẫn luôn giữ vững chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Điều này cho thấy rằng bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì từ chất lượng cho đến giá đàn khi chọn mua một cây đàn piano điện Yamaha. Sau đây là những đánh giá chân thực về đàn piano điện Yamaha:

Đàn piano điện Yamaha loại nào tốt?

Để đánh giá một cây đàn piano điện, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố như chất lượng âm thanh đa dạng từ nhẹ nhàng, dịu và mềm mại, độ nhạy của bàn phím, mẫu mã, giá thành. Đối với Yamaha, mỗi cây đàn piano điện được thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý. Ngoài ra, tuổi thọ của đàn cao, thậm chí nếu được chăm sóc và bảo quản tốt có thể kéo dài lên đến hàng trăm năm.

Đàn piano điện Yamaha khá đa dạng và phong phú mẫu mã

Đàn piano điện Yamaha khá đa dạng và phong phú mẫu mã

Một số dòng đàn phổ biến của Yamaha như Clavinova, Arius, Modus… Bạn có thể dựa theo đặc tính của từng dòng đàn để có những lựa chọn cho mình một cây đàn như ý.

  • Dòng đàn Clavinova

Đây là dòng đàn cao cấp nhất của Yamaha sản xuất ra và đem đến cho người tiêu dùng và mức giá của dòng đàn này thường khá cao. Các cây đàn thuộc dòng Clavinova rất hấp dẫn người chơi đàn nhờ kiểu dáng thiết kế, âm thanh, cảm ứng phím hài hòa, sẽ tạo ra một bản trình diễn tuyệt vời giống như một cây đàn piano cơ thông thường. Theo đó, dòng đàn Clavinova được chia làm 2 loại là CVP và CLP.

Loại đàn CVP: Đây là lựa chọn dành cho những người chơi piano điện chuyên nghiệp nhằm đem lại cảm hứng bất tận cho người trình diễn. Đàn với các tính năng hỗ trợ đi kèm như ghi âm, USB ghi âm, loa với loa trầm và màn hình lớn. Ngoài ra, thiết kế đẹp và chất lượng âm thanh chính là ưu điểm của dòng đàn này.

Loại đàn CLP: Đàn có trọng lượng khá nặng nhưng chắc chắn, độ nặng cảm ứng phím tốt, âm thanh trung thực, giao diện đẹp…. cùng với những tính năng cao cấp, sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

  • Dòng đàn Arius

Ngoài dòng đàn Clavinova, Arius cũng được xem là một trong những dòng đàn tốt thuộc thương hiệu Yamaha. YDP là kí hiệu model giúp bạn dễ dàng nhận diện dòng đàn này. Dòng đàn này phù hợp dành cho những bạn mới học chơi đàn piano điện và muốn sở hữu đàn riêng nhằm phục vụ cho quá trình học đàn.

Tựa như một cây đàn piano cơ thật sự, Arius đã tạo ra hệ thống âm thanh cùng cảm ứng đàn vô cùng chuẩn, phím đàn được thiết kế tinh tế, mang lại cho người chơi đàn cảm giác như trong lúc biểu diễn ngay cả khi đang luyện tập. Pedal với hiệu ứng vang âm một nữa, đem đến sự kiểm soát về sắc thái đối với các âm thanh duy trì thật sự rất ấn tượng.

  • Dòng đàn Modus

Đây là loại đàn có thiết kế sang trọng, cực kỳ tinh tế và đẹp mắt, chúng thường được bắt đầu bằng các ký tự F, H, R series.

Nếu xét dòng đàn Modus với các dòng đi trước thì tính năng và chất lượng âm thanh không bằng nhưng về mặt thiết kế thì lại rất được lòng người mua. Các bộ phận trên dòng đàn này đều được tạo ra một cách tỉ mỉ sao cho phù hợp với người tiêu dùng nhất.

Mỗi cây đàn piano điện Yamaha được thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng

Mỗi cây đàn piano điện Yamaha được thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, Yamaha còn có một số dòng khác gồm Stage, Contemporary….. nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Nhìn chung, đàn piano điện Yamaha vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất, được yêu thích nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Đàn piano điện Roland có tốt không?

Có thể thấy rằng câu hỏi: Đàn piano điện Yamaha loại nào tốt” rất khó để chúng ta trả lời được. Bởi vì, để chọn mua đàn piano điện tốt, chúng ta nên xác định mục tiêu của mình là gì? Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn theo tính năng, công dụng, giá cả để phù hợp với mục tiêu mà mình đặt ra.

Hãy hệ ngay với nhạc cụ Sông Mơ thông qua Hotline 0935 509 456 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *