Địa điểm mua đàn guitar acoustic tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều dòng nhạc khác nhau nhưng có 3 dòng nhạc được những người chơi guitar chú ý đến đó là: dòng nhạc cổ điển, dòng nhạc guitar đệm hát và một dòng nhạc mới phát triển gần đây là dòng nhạc hiện đại.

Đối với những bạn chọn cho mình dòng nhạc guitar đệm hát để có thể đàn vào những buổi liên hoan, những buổi cắm trại để cho bạn bè và người thân của mình có thể hát thì việc lựa chọn đàn cũng rất quan trọng. Đàn Guitar Acoustic là một loại rất thích hợp để có thể giúp bạn chơi tốt ở dòng nhạc này.

Đàn Guitar Acoustic có dây được làm từ kim loại. Nhưng với dây đàn được làm từ kim loại sẽ gây cho những người mới tập chơi sẽ có cảm giác đau tay khi bấm dây đàn, phải mất một thời gian tập luyện khi bạn đã quen với việc bấm dây đàn loại này thì sẽ không có vấn đề gì nữa.

Dây đàn làm bằng kim loại giúp mang đến cho những guitar loại này có âm thanh đanh, vang nên nó rất phù hợp với việc đệm hát và đánh hợp âm. Cần đàn cũng được thiết kế nhỏ hơn so với đàn guitar classic, cần acoustic được thiết kế có những thanh trục sắt nhỏ nằm dựng đứng, được dùng để cuốn dây. Về thân đàn thì guitar acoustic có thiết kế to hơn so với guitar classic và thường có thùng đàn khuyết.

Xem thêm: Tại sao nên chọn mua đàn guitar acoustic để học

Có rất nhiều điểm khác nhau và sắc thái khác nhau tạo nên một cây đàn Guitar chất lượng tốt. Nếu bạn có thể xác định ngân sách của mình, và mục tiêu để chơi thì đó là một khởi đầu tuyệt vời để lựa chọn Guitar Acoustic. Và bạn cũng nên biết rằng chất lượng đàn Guitar phụ thuộc nhiều vào người sở hữu và chơi nó.

Do đó, bạn không nên để mình bị choáng ngợp trong quá trình mua đàn. Hãy tiếp tục chơi và luyện tập thật nhiều, vì ngay cả một cây đàn Guitar chất lượng bình thường cũng sẽ cho âm thanh tuyệt vời nếu được chơi bởi một người chủ sở hữu tuyệt vời.

Địa điểm mua Guitar Acoustic giá tốt và phù hợp nhất?

Lý tưởng nhất là bạn nên mua đàn Guitar tại những trung tâm nhạc cụ và cửa hàng có thể thử Guitar thoải mái. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng bán Guitar tại địa phương , nhưng đôi khi các cửa hàng âm nhạc địa phương (đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một thị trấn nhỏ) không có khả năng dự trữ nhiều Guitar đẹp. Vì vậy, chọn Guitar tại các trung tâm nhạc cụ là tối ưu nhất.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn có thể ngại khi thử Guitar tại trung tâm nhạc cụ. Đôi khi có những người trong đó khoe khoang về kĩ năng chơi đàn của họ và bạn thấy không thực sự tự nhiên.  Đừng lo lắng về họ hay bất cứ ai khác. Mua hàng là vấn đề quan trọng nhất của bạn lúc này và bạn có quyền được xem, nghe, thử chiếc Guitar trong tay của bạn. Nếu những người khác nói quá lớn, và bạn không thể nghe chính mình, hãy yêu cầu người bán hàng cho bạn một phòng yên tĩnh hơn.

Một lần nữa, điều quan trọng là bạn có thể nghe chính mình để bạn có thể đưa ra quyết định mua hoặc không mua. Nếu bạn không yên tâm về trình độ kiểm tra đàn, hãy nhờ một người bạn am hiểu về Guitar đi cùng.

Nếu bạn đang không ở trong khu vực gần một cửa hàng âm nhạc, hoặc không có khả năng mua sắm tại một trong những địa điểm trên, bạn vẫn có thể mua đàn Guitar Acoustic trực tuyến. Tuy nhiên, khi mua đàn trực tuyến bạn cần nghiên cứu càng nhiều đánh giá càng tốt, vì bạn không trực tiếp thử được đàn.

Địa điểm bán đàn guitar được mọi người công nhận là uy tín, chất lượng, và nhiều loại đàn guitar chính hãng là Nhạc cụ Sông Mơ.

Thông tin liên hệ:

Nhạc cụ Sông Mơ – 0935509456

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La- P8- Q.10- HCM