Giá của 1 cây đàn guitar acoustic tốt bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Giá của 1 cây đàn guitar acoustic là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Để có được câu trả lời, chúng ta cần phải thống kê theo từng phân khúc cụ thể

Với sự thông dụng trong cuộc sống, đàn guitar là một trong những nhạc cụ được ưa chuộng, dặc biệt là lựa chọn hợp lý cho những buổi tiệc party nhỏ. Trong đó, để chọn mua đàn guitar, giá là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để biết giá một cây đàn guitar tốt là bao nhiêu? đàn guitar giá bao nhiêu? Có lẽ chúng ta cần xem chi tiết giá trong từng phân khúc cụ thể của dòng nhạc cụ này. Sau đây, nhạc cụ Sông Mơ sẽ phân ra các mức giá thường gặp giúp bạn dễ dàng chọn đàn cũng như phân khúc giá đàn phù hợp với tài chính của mình.

Giá của 1 cây đàn guitar acoustic tốt tầm bao nhiêu?

Với ưu điểm giá thành hợp lý, sử dụng nhiều mục đích khác nhau và cách chơi đơn giản, đàn guitar acoustic được nhiều bạn trẻ yêu nhạc chọn mua. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn đắn đo, chưa biết cách chọn mua đàn. Nhạc cụ Sông Mơ xin giới thiệu đến các bạn một số cây đàn guitar acoustic với nhiều mức giá khác nhau, để giúp bạn dễ dàng lựa chọn cây đàn dành cho bản thân.

Xem thêm: Đàn guitar rẻ nhất là bao nhiêu? Tập hợp mẫu đàn guitar giá rẻ nhất

Đàn guitar acoustic được nhiều bạn trẻ yêu nhạc chọn mua

Đàn guitar acoustic được nhiều bạn trẻ yêu nhạc chọn mua

  • Đàn guitar acoustic giá từ 3 đến 4 triệu

Đây là mức giá dành cho những bạn muốn chi khoảng chi phí thấp hoặc giá đàn guitar cho người mới học. Tuy nhiên, với mức giá này, bạn cũng có thể sở hữu một cây đàn có chất lượng âm thanh rất tốt. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Một số cây đàn bạn có thể chọn ở mức giá này đó là đàn Guitar Acoustic Kiso Suzuki D-38, Guitar Acousitc Morris W-15, Guitar Acoustic Aria ADW-75, Guitar Acoustic Kiso SUZUKI W-150, Guitar Acoustic MORRIS F-15…

  • Giá đàn guitar acoustic từ 4 đến 7 triệu

Bạn có thể mua được cây đàn guitar acoustic chất lượng ở mức giá này để sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn biết cách lựa chọn đàn, bạn có thể sở hữu cây đàn mức giá từ 4 đến 7 triệu chất lượng, dành cho những bạn chơi đàn guitar chuyên nghiệp.

Sau đây, bạn có thể tham khảo một số cây đàn trong mức giá này như: Đàn Guitar Acoustic MORRIS MD-510, Guitar Acoustic Morris W-30, Guitar Acoustic YAMAHA DW-8VRS, Guitar Acoustic YAMAHA FG-201, Guitar Acoustic YAMAHA FG-201B…

  • Giá đàn guitar acoustic trên 7 triệu

Với mức giá trên 7 triệu, đây là những cây đàn được đánh giá cao từ kiểu dáng, độ bền đến chất lượng âm thanh. Bạn có thể sử dụng những những cây đàn cho mục đích chuyên nghiệp, hoặc trong buổi biểu diễn lớn, có quy mô.

Chúng tôi xin chia sẻ một số dòng đàn guitar acoustic mức giá này như: đàn Guitar Acoustic Morris W-35, Guitar Acoustic MORRIS-W30, Guitar MORRIS W-25, …

Trên đây là mức giá của một số sản phẩm đàn guitar Acoustic phổ biến, và sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cây đàn guitar tốt giá bao nhiêu tốt nhất. Người tiêu dùng có thể xem đây là một tài liệu tham khảo. Đặc biệt, bạn có thể dựa trên một số cột mốc, phân khúc chung để lựa chọn một dòng đàn phù hợp với một mức giá hợp lý.

Nhạc cụ Sông Mơ là nơi bán guitar guitar acoustic uy tín trên thị trường

Nhạc cụ Sông Mơ là nơi bán guitar guitar acoustic uy tín trên thị trường

Đàn guitar acoustic mua ở đâu?

Nhạc cụ Sông Mơ là nơi bán đàn guitar acoustic giá rẻ, có uy tín trên thị trường, xây dựng niềm tin với khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ . Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm với một sản phẩm ưng ý và phù hợp , luôn làm hài lòng Quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể mua được cây đàn guitar tốt nhất. Chúng tôi luôn biết rằng, Chất lượng, âm thanh của cây đàn này sẽ giúp bạn học rất nhanh, khả năng cảm âm tốt. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Bạn có thể ghé cửa hàng nhạc cụ Sông Mơ tại địa chỉ số 228, Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh để trải nghiệm cảm xúc mua sắm tại đây. Chúc bạn có được lời giải cho câu hỏi giá của 1 cây đàn guitar acoustic, và chọn được cây đàn tốt nhất cho mình.