Những mẫu đàn guitar điện được ưa chuộng nhất 2018

Thương hiệu đàn cũng là một trong những yếu tố phản ánh không nhỏ đến chất lượng đàn. Sau đây là 4 mẫu đàn guitar điện của các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng nhất 2018

Trong các tiêu chí đánh giá, chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi đánh giá về đàn guitar. Tuy nhiên, uy tín thương hiệu vẫn là chìa khóa để bạn có thể xem xét các loại đàn Guitar cao cấp, đàn Guitar tầm trung hay đàn Guitar giá rẻ. Sau đây là 4 mẫu đàn guitar điện giá rẻ phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất 2018. Ngoài ra, những mẫu đàn guitar điện của 4 thương hiệu này cũng nằm trong top những thương hiệu Guitar điện tốt nhất trên toàn thế giới do người chơi Guitar tại Mỹ bình chọn

4 mẫu đàn guitar điện được ưa chuộng nhất 2018

1 – Guitar Điện Aria – Electric Guitar – STG 004

Học đàn guitar điện sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Học đàn guitar điện sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Ngay từ đầu, các thiết kế đàn điện thương hiệu Aria đã là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai có ý định chơi nhạc cụ này. Hiện nay, những dòng sản phẩm đàn Guitar có mẫu mã đa dạng và độ phủ sóng rộng rãi , cho người chơi ở nhiều cấp độ khác nhau. Một trong những chiếc đàn nổi bật nhất của Guitar Điện Aria đó là Electric Guitar – STG 004. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng cho các thể loại âm nhạc khác nhau như nhạc pop, rock hoặc rock and roll…

2 – Guitar Điện Elỉctic Fender

Đây cũng là một trong những thương hiệu đàn điện nổi tiếng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh dòng sản phẩm đàn Yamaha, đa số cửa hàng nào cũng có ít nhất 2 model Guitar điện Fender để phục vụ nhu cầu mua đàn của khách hàng. Trong đó, dòng đàn Guitar Điện Elỉctic Fender được nhiều người lựa chọn nhất.

3. Guitar Điện Jackson JS-11

Đây là một trong những dòng guitar điện có mức giá tuơng đối rẻ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên về chất lượng, Jackson JS-11 dinky 22 là chiếc đàn mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất, với lực âm thanh lớn. Ngoài ra, độ bền của body basswod cao, tremolo và humbucker cao cấp, tao nên một cây đàn hài hòa và cân xứng.

4. Guitar Điện Yamaha Pacifica

Với lịch sử phát triển lâu đời, Yamaha đã rất thành công khi ra mắt đàn Organ & đàn Piano chất lượng cao vào năm 1942. Ngoài ra, với sự thành công ở dòng đàn Guitar Acoustic, nhiều người không nghĩ rằng Yamaha có thể nằm trong top 4 thương hiệu Guitar điện tốt nhất, và đồng thời cũng được giới chuyên môn đánh giá là nhà sản xuất Guitar điện tuyệt vời nhất hiện nay. Với sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia, Yamaha xứng đáng nằm trong Top những thương hiệu đàn guitar điện uy tín nhất.

Đựợc sản xuất bỡi hãng YAMAHA danh tiếng, trong các loại đàn guitar điện, Guitar Điện Yamaha Pacifica được đánh giá là cây đàn guitar điện chất lương cao. Ngoài ra, điều đặc biệt nhất là đàn tốt nhưng giá thành phải chăng.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi đánh giá về đàn guitar điện

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi đánh giá về đàn guitar điện

Xem thêm: Chọn mua đàn guitar điện giá bao nhiêu tốt nhất?

Có thể nói rằng, cuộc sống là hành trình khám phá không ngừng nghỉ, và việc thử đàn sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Hiện nay, những cây đàn guitar điện không chỉ nằm trong 4 cái tên này mà danh sách còn khá nhiều để bạn tìm mua. Chính vì thế nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một mẫu đàn guitar điện ưa thích riêng cho mình với chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tối nếu bạn cần tư vấn và giải đáp thắc mắc thêm về mua đàn Guitar điên chính hãng, giá tốt nhất nhé.

  • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, P. 8, Q. 10, TP HCM
  • Điện thoại: 0935 509 456