Nơi bán đàn guitar acoustic giá rẻ chất lượng nhất TPHCM

Hiện nay có nhiều loại đàn guitar với mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại đàn chính đó là đàn Guitar Acoustic giá rẻ, Guitar Classical và Guitar điện

Có lẽ những ai chơi đàn đệm hát đều mong muốn sở hữu đàn guitar acoustic giá rẻ chất lượng. Bởi vì tiếng đàn guitar acoustic vang, đanh và thường sử dụng dành cho dòng nhạc vui nhộn, sôi nổi, thích hợp dành cho những người chuyên chơi đệm hát và có thể kết hợp với thể loại finger style. Thông thường, người dùng thường chọn những cây đàn để học hay giải trí có xuất xứ từ Việt Nam hay Trung Quốc.

Với thị trường đàn diễn ra rầm rộ như hiện nay, bạn chưa biết nêm tìm mua đàn guitar Acoustic ở đâu chất lượng? Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng guitar dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Riêng dòng Guitar acoustic giá rẻ ở đâu là tốt nhất, vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người yêu nhạc. Sau đây, bài viết xin chia sẻ về cách chọn mua cũng như nơi đàn guitar acoustic giá rẻ hcm chất lượng nhất.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn dây đàn guitar acoustic

Mua đàn guitar Acoustic ở đâu chất lượng? là băn khoăn của nhiều người

Mua đàn guitar Acoustic ở đâu chất lượng? là băn khoăn của nhiều người

Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar Acoustic

Để mua đàn guitar đạt chất lượng, điều đầu tiên là bạn cần phải đặt ra những câu hỏi để có mục tiêu xác thực. Sau đây là 3 câu hỏi cần thiết nhất khi chọn mua đàn:

 • Sở thích như thế nào?
 • Mua làm gì? bao gồm mục tiêu sử dụng đó là giải trí hay luyện tập
 • Kinh phí mua đàn bao nhiêu?

Những lưu ý khi chọn mua đàn guitar Acoustic

 • Không nên chọn những cây đàn guitar quá rẻ: đừng nên chọn cây đàn quá rẻ, và đồng thời phải kiểm tra trước khi chọn mua. Trong trường hợp, bạn thấy một bộ phận nào đó quá lỏng so với mức bình thường. Bạn hãy bỏ ngay ý định mua cây đàn đó.
 • Tham khảo ít nhất 2 cửa hàng: bạn đừng nên chọn đàn ngay trong lần đầu chọn mua mà hãy tham khảo nhiều cửa hàng, ít nhất là 2 cửa hàng.
 • Chọn theo kinh nghiệm và sở thích: bạn có thể nghe theo những tư vấn của người bán hàng. Tuy nhiên, bạn hãy là người quyết định và chịu trách nhiệm với chọn lựa của bản thân.
 • Tham khảo: bạn có thể tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm, hoặc tham khảo các kênh online để lựa chọn cây đàn phù hợp.

Hướng dẫn kiểm tra khi mua đàn guitar Acoustic

Khi chọn mua đàn guitar Acoustic, bạn cần kiểm tra các yếu tố dưới đây:

 • Kiểm tra xem có lỗi ở lớp verni, gỗ hay không?
 • Kiểm tra xem thử có vết nứt trên bề mặt gỗ không?
 • Khi chọn mua, bạn hãy lướt tay dọc cần đàn để xem thử cần đàn có sắc bén không.
 • Xem thử vết khắc trên thân và cần đàn hay không
 • Kiểm tra bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa của đàn
 • Kiểm tra keo dán ở mối nối phía bên trong đàn
 • Thiết kế và màu sắc của đàn có phù hợp với bạn không

Vậy mua đàn Guitar Acoustic giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Bạn không nên chọn những cây đàn Guitar Acoustic quá rẻ

Bạn không nên chọn những cây đàn Guitar Acoustic quá rẻ

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi đàn guitar, bạn nên mua đàn Guitar tại trung tâm nhạc cụ hoặc những nơi có thể thử Guitar thoải mái. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm, cửa hàng bán đàn guitar acoustic giá rẻ tphcm nổi tiếng tại TPHCM. Nhắc đến nơi mua đàn guitar, bạn có thể tìm đến cửa hàng guitar uy tín nhạc cụ Sông Mơ tại địa chỉ số 228 Nguyễn Tiểu La, P. 8, Q. 10, TP HCM. Đây là cửa hàng chuyên mua bán các loại nhạc cụ uy tín.Chúng tôi chyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đàn guitar nhập khẩu các hãng nổi tiếng như YAMAHA, SUZUKI, MARTIN, FENDER, GUITAR TAKAMINE…

Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán, tư vấn, nhạc cụ Sông Mơ sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm đàn Guitar Acoustic giá rẻ tốt nhất. Bạn có thể chọn đàn guitar Acoustic với nhiều mức giá khác nhau từ $ 60 đến $ 1000 giúp bạn dễ dàng lựa chọn cây đàn phù hợp với mình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều loại đàn với chất liệu, mẫu mã khác nhau, đồng thời đảm bảo an tâm về sản phẩm chất lượng.

Hy vọng với chia sẻ thông tin trên về kinh nghiệm cũng như cách chọn mua đàn guitar acoustic giá rẻ tphcm chất lượng ở đâu tại TPHCM? sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ, tốt nhất cho mình.