Sưu tầm sheet nhạc piano phổ biến nhất hiện nay

Ở bài viết này, nhạc cụ Sông Mơ xin chia sẻ sheet nhạc piano phổ biến, các bạn có thể xem để có thể tự mình luyện tập đàn piano

Xem thêm: Những khó khăn khi học piano mà bạn cần vượt qua

5 sheet nhạc piano phổ biến nhất hiện nay

1. Sheet nhạc piano bài hát “Điều anh biết”

Điều anh biết là bài hát mới của ca sĩ Chi Dân được sáng tác bởi nhạc sĩ Ân Nhi. Trong thời gian vừa qua, Bài hát đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận. Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, ca khúc “Điều Anh Biết” đã đánh dấu sự trở lại của chàng ca sĩ có khuôn mặt baby trong làng nhạc Việt. Bài hát là một bản Pop ballad với phong cách mang đậm dòng nhạc sở trường của Chi Dân với phần giai điệu dễ gây nghiện.

Bài hát đã đốn ngã hàng triệu triệu trái tim bạn trẻ yêu thích dòng nhạc nhẹ với với giai điệu dễ thương và nhẹ nhàng với giọng hát đầy ấm áp. Hiện nay, đây là ca khúc đang đứng ở những vị trí cao ở các bảng xếp hạng âm nhạc trên các trang nghe nhạc online uy tín và cũng là ca khúc được giới trẻ cover lại hàng ngày.

Sheet nhạc piano bài hát “Điều anh biết”

Sheet nhạc piano bài hát “Điều anh biết”

Sheet nhạc piano bài hát “Điều anh biết”

Sheet nhạc piano bài hát “Điều anh biết”

Trên đây là sheet nhạc piano điều anh biết, các bạn yêu thích ca khúc này có tập luyện trên đàn piano, hoặc cũng có thể luyện lập trên đàn organ hoặc đàn guitar.

2. Sheet nhạc piano bài hát “Em gái mưa”

Ca khúc “Em gái mưa” mang giai điệu âm nhạc buồn và day dứt đặc trưng của nhạc sĩ Mr. Siro. Đã có nhiều bình luận bày tỏ rằng chưa biết thế nào, tuy nhiên thấy sản phẩm đã gắn nhãn sáng tác bởi Mr. Siro thì hãy vào nghe trước đã rồi sẽ “ nghiện ” sau. Ca khúc “Em gái mưa” là ca khúc mới được thể hiện bởi giọng ca của Hương Tràm. Bài hát vừa cho ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên, ca khúc đã nhanh chóng nắm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng trên các trang online.

Sheet nhạc piano bài hát “Em gái mưa”

Sheet nhạc piano bài hát “Em gái mưa”

Sheet nhạc piano bài hát “Em gái mưa”

Sheet nhạc piano bài hát “Em gái mưa”

Đây là sheet nhạc piano em gái mưa, các bạn yêu thích ca khúc này có tập luyện trên đàn piano, đàn organ hay đàn guitar nhé!

3. Sheet nhạc piano bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là ca khúc được sáng tác bởi Châu Đăng Khoa dựa trên tác phẩm văn học của Nguyễn Nhật Ánh. Bài hát được thể hiện bởi nữ ca sĩ Ái Phương đã trở thành tâm điểm tìm kiếm của nhiều người yêu nhạc. Với ca từ sâu sắc cùng giọng hát truyền cảm, trong trẻn bởi giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, có thể nói rằng Ái Phương đã hoàn toàn chinh phục được nghe ngay từ các nốt nhạc đầu tiên.

Sheet nhạc piano bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Sheet nhạc piano bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Trên đây là sheet nhạc piano tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, hãy tập luyện trên đàn piano, đàn organ hoặc đàn guitar nhé

4. Sheet nhạc piano bài hát “Nhật ký của mẹ”

” Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, Bao ngày Mẹ mong con chào đời!… “. Hẳn rằng ai cùng đã từng nghe qua giai điệu yêu thương này, và thích ca khúc “Nhật Ký Của Mẹ” với tiếng hát của ca sĩ Thuỳ Chi. Có thể nói rằng giai điệu nhẹ nhàng cùng với ngôn từ giản dị, dễ đi sâu vào lòng người đã chinh phục người nghe nhạc.

Sheet nhạc piano bài hát “Nhật ký của mẹ”

Sheet nhạc piano bài hát “Nhật ký của mẹ”

Trên đây là sheet nhạc piano bài nhật ký của mẹ, chúng ta hãy tập luyện trên đàn piano và thưởng thức giai điệu nhẹ nhàng mà đầy ắp tình cảm,hàm xúc qua tiếng đàn Piano.

5. Sheet nhạc piano bài hát “Nơi này có anh”

Nơi này có anh là bài hit mới nhất trong thời gian gần đây của chàng ca sĩ hot boy Sơn Tùng MTP. Ca khúc đã làm náo nức lòng người hâm mộ, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng sẽ khiến cho các cặp đôi đang yêu sẽ nghĩ về một nửa còn lại.

Sheet nhạc piano bài hát “Nơi này có anh”

Sheet nhạc piano bài hát “Nơi này có anh”

Đây là sheet nhạc piano bài nơi này có anh với độ khó vừa phải phù hợp với những bạn mới học đàn piano Korg không lâu. Hãy thử luyện tập đàn piano và đàn bài này để tình cảm của cả hai thêm bền chặt bạn nhé.