Tiết lộ nơi mua đàn guitar giá rẻ mà chất lượng nhất TPHCM

Bạn muốn mua đàn guitar giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Để mua được đàn guitar giá tốt, điều quan trọng là bạn cần phải tìm được đại lý phân phối đàn uy tín để không mua phải hàng nhái, hàng giả

Hiện nay, nhu cầu chơi đàn guitar ngày càng tăng cao. Điều này khiến nhiều người có tâm lý chọn mua đàn guitar chất lượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn mua cây đàn guitar giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm được nơi bán đàn guitar uy tín, và có dịch vụ tư vấn để giúp bạn dễ dàng chọn mua hơn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua đàn guitar giá rẻ ở đâu, đồng thời tiết lộ địa chỉ bán đàn chất lượng nhất hiện nay.

Chất lượng đàn guitar giá rẻ TPHCM?

Hiện nay, Trung Quốc là nước có nhiều cơ sở sản xuất nhạc cụ. Ngoài ra, đây cũng là nước có nhiều nhà máy sản xuất đàn guitar lớn nhất thế giới, và có rất nhiều nhà máy chính của các hãng nổi tiếng được đặt tại Trung Quốc. Hơn thế nữa, có đến 90,999% cơ sở sản xuất đàn guitar ở nước ta phải nhập nguyên liệu gỗ làm đàn từ Trung Quốc 3. Chính vì thế chúng ta không thể nói rằng chất lượng đàn guitar Trung Quốc không bằng đàn guitar Việt Nam.

Xem thêm: Chọn đàn guitar loại nào tốt cho người mới tập?

Nhu cầu chơi đàn guitar ngày càng tăng cao

Nhu cầu chơi đàn guitar ngày càng tăng cao

Có thể nói rằng, để chọn mua đàn guitar giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu về loại đàng guitar Việt Nam, guitar secondhand hoặc đàn guitar của Trung Quốc. Bên cạnh đó, để tìm được loại đàn có mức giá phù hợp, bạn cũng cần kiểm tra không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành sau bán hàng của nhiều cửa hàng khác nhau. Sau đó, bạn hãy quyết định có chọn mua được hay không. Kể cả các cửa hàng bán đàn guitar Việt Nam hay cửa hàng bán đàn guitar của Trung Quốc.

Mua đàn guitar giá rẻ giá khoảng bao nhiêu?

Thông thường, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 400 – 600k, bạn đã có thể mua một chiếc đàn guitar mới thuộc loại đàn guitar classical. Tuy nhiên, với giá này, bạn chỉ có thể sở hữu đàn có chất lượng âm thanh không thể bằng đàn đắt tiền hơn. Đối với dòng đàn acoustic, bạn chỉ cần khoảng 800 – 900k để sở hữu một cây guitar acoustic chất lượng tương đối ổn. Ngoài ra, đàn guitar electric sẽ có giá thành cao hơn đàn guitar acoustic giá rẻ và guitar classic với giá thành tầm trên 4 triệu.

Đàn guitar tầm trung và cao cấp giá bao nhiêu?

Thông thường, các loại đàn guitar tầm trung và cao cấp sẽ có giá cao hơn và chắn chắn rằng chất lượng âm thanh sẽ đảm bảo hơn. Với các thương hiệu Yamaha, Gibson, Fender, giá tầm khoảng 3 triệu/cây hoặc có thể nhiều hơn. Với các loại đàn acoustic và guitar clasic thương hiệu Yamaha, giá tầm khoảng 2.5 triệu – 15 triệu (đối với tầm thấp hoặc tầm trung). Với dòng cao cấp, bạn có thể chọn đàn guitar chính hãng của Gibson và Fender, thường có giá cao hơn vì phân khúc thị trường cao cấp.

Một số cây đàn guitar giá rẻ mà chất lượng

Đàn Guitar Acoustic Kiso Suzuki D-38 – Giá 3.500.000 VNĐ

Đàn được sản xuất tại Nhật vào những năm 80, nhạc cụ Sông Mơ tuyển chọn và bảo quản chu đáo với mặt trước solid, mặt sau chẻ quạt. Cần đàn làm bằng gỗ gụ, và đàn có âm thanh rất bén, bass dày vang. Bạn có thể chơi đàn tại các sân khấu lớn.

Đàn Guitar Acoustic MORRIS F-15 – Giá 3.200.000 VNĐ

Đàn Guitar Acoustic MORRIS F-15 có kết cấu chắc chắn, âm thanh sáng

Đàn Guitar Acoustic MORRIS có kết cấu chắc chắn, âm thanh sáng

Đây là đàn được sản xuất vào thời gian đầu của hãng MORRIS. Đàn có kết cấu chắc chắn, âm thanh đàn rất sáng, tròng tiếng.

Đàn Guitar Classic Terada Guitar No-55 – Giá 2.100.000 VNĐ

Đây là dòng đàn nội địa Nhật, chất lượng âm hay, phù hợp cho những người muốn mua đàn guitar giá rẻ cho người mới tập.

Nhạc cụ đàn guitar là loại nhạc cụ đặc biệt, vì bạn có thể đổi khi trình độ cao hơn. Vì thế mà bạn có thể mua giá rẻ hoặc cao cấp để cháy mình với niềm đam mê âm nhạc. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ để không phải mua hàng kém chất lượng. Hiện nay, nhạc cụ Sông Mơ là nơi cung cấp guitar nhập từ Nhật Bản hàng đầu với các hãng nổi tiếng Yamaha, Morris, Aria, Tokai, Kurosawa, Terada, Kansas, Takamine, Matsuoka, ZenOn, Morales, Cat’s Eyes… gồm các chủng loại: Guitar Acoustic, đàn Guitar Classic khác nhau.

Nếu bạn quyết định chọn mua đàn guitar giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0935 509 456 được tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách.