Khóa học đàn violon dành cho mọi lứa tuổi

Violon là môt loại hình nghệ thuật đặc biệt mang hơi hướng âm nhạc cổ điển giúp bạn có thể tìm được những giây phút thực sự bình yên sau những bộn bề cuộc sống thường ngày. Chính vì thế mà hiện nay việc học đàn violin được rất nhiều người ưa thích. Không phân biệt tuổi tác hay trình độ bạn đều có thể tham gia khóa học đàn violon do Phanxico tổ chức.

Bạn đang băn khoăn không biết nên học đàn violon ở đâu tại tphcm uy tín, chất lượng? đừng lo lắng về điều đó, nếu đã có sở thích, đam mê và một chút siêng năng, cần cù thì bạn sẽ thành công tại trung tâm dạy nhạc Phanxico.

Khóa học đàn violon tại Phanxico

Đối tượng:

Đối tượng của khóa học này sẽ dành cho mọi lứa tuổi, chúng tôi luôn có các hệ đào tạo phù hợp với từng lứa tuổi.

Thời gian:

Các khóa học kéo dài 3 tháng, có giáo trình và thời gian biểu riêng gửi tới cho các học viên:

   Thời gian làm việc

             Sáng

           Chiều

    Từ T2 –  CN

             8h -11h

         16h – 20h

Sơ lược về khóa học đàn violin
Đối với loại nhạc cụ nào cũng vậy, khi bạn học thì cần phải đam mê, lúc đó chúng sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và phổ biến với nhiều người. Sẽ có những học viên mong muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp, có người đơn giản chỉ để giải trí, giải tỏa căng thẳng,… nhưng mục đích cuối cùng vẫn là niềm đam mê với nhạc cụ này.

Với mục đích nào thì chúng ta cũng cần phương pháp học cụ thể để quá trình học có kết quả và hiệu quả nhất, vậy để đáp ứng những nguyện vọng thiết thực ấy, trung tâm dạy nhạc Phanxico có tổ chức các khóa học đàn violon giúp các học viên có thể theo đuổi đam mê của mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những điều mình mong muốn, chương trình học được áp dụng cho mọi cấp độ, cùng với đó là sự nhiệt tình của các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ có kết quả tốt cho nguyện vọng của mình.

Chương trình đào tạo

Phần căn bản sẽ bao gồm:

  • Nhạc lý tổng quát.
  • Giới thiệu về đàn violon, tư thế cầm đàn.
  • Phương pháp kéo đàn, bấm dây và các nốt nhạc trên đàn.
  • Thực hành phương pháp kéo đàn.
  • Các kỹ thuật trong nghệ thuật chơi đàn violin.
  • Luyện tập các bản nhạc.

Phương pháp chơi đàn:

  • Các kỹ thuật nâng cao.
  • Thực hành các tác phẩm, bài hát từ dễ đến khó.
  • Kỹ thuật độc tấu.
  • Kỹ thuật hòa tấu cùng các nhạc cụ khác.

Để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi thì âm nhạc vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những người đang rơi vào tình trạng này, đây là một liều thuốc bổ dưỡng tinh thần, chính vì vậy học chơi violin sẽ giúp bạn có thể giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi từ đó làm đẹp hơn đời sống tinh thần. Rèn luyện được những kỹ năng, đức tính tốt, học hỏi, trau dồi và phát triển thêm cho bản thân những sự linh hoạt, khéo léo cần thiết, giúp bạn chăm chỉ và kiên trì hơn trong cuộc sống.

Phanxico sẽ đem đến cho những ai yêu thích và đam mê âm nhạc một chất lượng dịch vụ giảng dạy hiệu quả cùng với trang thiết bị, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giáo trình giảng dạy được tạo bài bản. Để đảm bảo hơn về chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống đào tạo âm nhạc đáng tin tưởng cho phụ huynh cũng như các học viên, chúng tôi đã và đang liên kết với những giáo viên có kinh nghiệm trong biểu diễn, có phương pháp giảng dạy và truyền đạt thích hợp. Với trình độ chuyên môn cũng như niềm đam mê của bạn, Phanxico sẽ mang tới những lợi ích thiết thực cho học viên nhằm trang bị tốt nhất cho những thành công trong tương lai.

 Để biết thêm chi tiết xin liên hệ
ĐC: 228 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TPHCM
ĐT: 0935 509 456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0935 509 456
Contact Me on Zalo