Khóa học đàn organ hè năm 2020 tại TPHCM

Học đàn Organ ngày càng trở nên phổ biến, bởi chúng phù hợp với mọi lứa tuổi, mô phỏng được nhiều nhạc cụ và phù hợp với nhiều gia đình. Vậy tại sao không tham gia khóa học đàn organ hè năm 2020 này tại Phanxico để tiếp thu kiến thức mới và đánh được những bài bạn thích một cách thành thạo.

Đam mê nghệ thuật là một trong những niềm đam mê đáng được trân trọng, phát triển nhất vì vậy, trung tâm dạy nhạc Phanxico đã và đang thực hiện rất nhiều các chương trình ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho những ai có đam mê âm nhạc cùng những nhạc cụ khác nhau không chỉ riêng Organ. Nhân dịp chào đón mùa hè năm 2020 chúng tôi còn có mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho những bé thiếu nhi muốn tìm hiểu về nghệ thuật với khóa học đàn organ cùng học phí vô cùng ưu đãi, từ đó mong muốn giúp các bé tạo được nền tảng trong việc khám phá và theo đuổi đam mê nghệ thuật của bản thân và tương lai.

Giảng viên giỏi kinh nghiệm lâu năm

Tại Phanxico những giảng viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy, biểu diễn organ cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ sẽ hướng dẫn và chỉ dạy với toàn bộ nhiệt huyết, nhiệt tình bằng phương pháp vui học – dễ hiểu – nắm vững căn bản để mang lại chương trình, khóa học hiệu quả nhất cho các học viên của mình. Bên cạnh đó, giảng viên tại trung tâm còn được giao nhiệm vụ quan sát giúp học viên định hướng được khả năng, sở trường của mình.

Khóa học đàn organ dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học hè này không chỉ dành riêng cho lứa tuổi nhỏ mà chúng tôi có tổ chức các lớp học dành cho người lớn, những lớp học này sẽ có các cách dạy phù hợp, vì thế bạn đừng nghĩ người lớn tuổi sẽ không học được organ nhé, hãy tự tin lên rằng mình sẽ thể hiện được những bản nhạc mình yêu thích, loại bỏ suy nghĩ mình lớn tuổi chỉ cần có đam mê và kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công với khóa học này. Hơn nữa người lớn là những người hầu như chẳng có thời gian rảnh, họ có thể bận rộn trong học tập, công việc hoặc cuộc sống gia đình, vậy do đâu mà họ lại muốn học organ như vậy? vì đây là môn học giúp họ thư giãn, phục vụ công việc hay đó là mục đích để theo đuổi công việc của họ.

Đối với trẻ con cũng vậy việc học organ sẽ mang lại lợi ích gì?

 • Sẽ giảm thời gian chơi, giúp con không chú ý những trò chơi điện tử trong thời gian hè rảnh rỗi.
 • Giải tỏa căng thẳng sau một năm học miệt mài với những bài tập về nhà chất đống như núi.
 • Khám phá năng khiếu của con sớm nhất.
 • Luyện tập tính kiên trì, nhẫn nại cho con.
 • Giảm đi lo lắng của các bố mẹ trong thời gian hè khi con không được quản lý.

Nội dung khóa học đàn organ hè 2020

Trong khóa học này có những nội dung cơ bản như sau:

 • Giới thiệu về đàn organ.
 • Tìm hiểu những nhạc lý cơ bản.
 • Học tư thế ngồi đàn và các kỹ thuật ngón tay.
 • Kỹ năng thị tấu.
 • Kỹ năng nghe, phân tích bản nhạc.
 • Kỹ năng biểu diễn độc tấu, song tấu, hòa tấu với các loại nhạc cụ.
 • Hướng dẫn luyện tập sau những giờ giảng dạy lý thuyết.

Đến với Phanxico các học viên sẽ được bắt đầu từ việc làm quen với các nhạc cụ, nắm bắt các kiến thức nhạc lý cơ bản, thực hành qua việc sử dụng nhạc cụ và sau đó có thể thể hiện bằng những giai điệu, những ca khúc mà mình yêu thích nhất. Khóa học này sẽ hứa hẹn mang đến một không gian vui vẻ, hòa đồng, thân thiện giữa các học viên hãy lên kế hoạch mùa hè 2018 với đàn organ thật thú vị cho con bạn nhé. Mọi chi tiết, tư vấn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, điện thoại: 08 38533 544 – 0935 509 456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0935 509 456
Contact Me on Zalo